Sunton Capital Ltd

เป็นนายหน้าซื้อขายออนไลน์ระดับโลกรายหนึ่งซึ่งเหมาะสำหรับผู้ค้า

มาจากประเทศต่างๆ สมาชิกของSunton Capital Ltd มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่มั่นคง และมีความ
เข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงความต้องการของผู้ค้าที่แตกต่างกัน

เทรดเดอร์ทุกคนต้องประสบความสำเร็จในตลาดที่มีหลายแง่มุม เขาต้องติดอาวุธให้ตัวเองด้วยเครื่องมือที่
หลากหลาย นี่คือเป้าหมายและข้อได้เปรียบของเราในการจัดหา
เครื่องมือการซื้อขายที่ครอบคลุมและสภาพแวดล้อมการซื้อขายให้กับผู้ค้า

อาคารสำนักงานที่ทันสมัย

เหตุใด Sunton Capital Ltd จึงเป็นที่ต้องการ

หนึ่งในแบรนด์ระดับโลกที่เติบโตเร็วที่สุด ครอบคลุมลูกค้าของเราทั่วโลก รวมถึงยุโรป เอเชีย อเมริกาใต้ แอฟริกา และออสเตรเลีย การอุทิศตนอย่างมืออาชีพและบริการที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเราไม่หยุด คือรากฐานที่สำคัญของภารกิจของเรา ซึ่งทำให้บริษัทของเราได้รับการยกย่องเพิ่มขึ้น ให้บริการที่เอาใจใส่แก่ลูกค้าในท้องถิ่นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น เราได้จัดตั้งสำนักงานภูมิภาคหลายแห่งทั่วโลก พนักงาน GMG ทั่วโลกให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีและพูดได้หลายภาษาสามารถให้การสนับสนุนออนไลน์แก่ผู้ค้าอย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ

ค่านิยมหลักของ Sunton Capital Ltd ประการหนึ่งคือการมอบทางเลือกให้กับลูกค้าของเราไม่เพียงแต่ในตลาดไม่กี่พันแห่งเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ค้าที่จะเข้าสู่ภูมิภาคและตลาดใด ๆ ได้ตลอดเวลา คุณสามารถใช้แล็ปท็อปหรือสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตข้อมูลอื่นๆ สำหรับฟอเร็กซ์ออนไลน์ สินค้าโภคภัณฑ์ หุ้น การซื้อขายดัชนี ฯลฯ คุณสามารถเลือกได้

ความปลอดภัยของกองทุน

ความโปร่งใสและความมั่นคงของกองทุนเป็นกุญแจสำคัญอีกประการหนึ่งในค่านิยมของเรา Sunton Capital Ltd ยึดมั่นในการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เข้มงวดกว่า Financial Conduct Authority (FCA) หน่วยงานกำกับดูแลยืนยันว่าเรารักษาระดับความเพียงพอของเงินกองทุนอย่างเหมาะสม ถือเงินของลูกค้าในบัญชีแยกกัน โดย Sunton Capital Ltd จะไม่นำเงินไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดนอกจากเพื่ออำนวยความสะดวกในการซื้อขายของคุณ

สเปรดที่ต่ำกว่า

ใบเสนอราคาและสเปรดเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นที่สำคัญสำหรับการพิจารณานายหน้าซื้อขายออนไลน์

บัญชี ECN จริงของเรามอบสเปรดที่ต่ำที่สุดให้กับผู้ค้าในทุกสภาวะตลาด นำเงื่อนไขการซื้อขายที่เหนือกว่ามาสู่ลูกค้า

I'd Love to Hear From You. Here's How You Can Reach Me